Lời ngỏ - Trường mầm non Hoạ Mi - Ban Mê Thuột

Nóng

Lời ngỏ


Lời  ngỏ

      
Kính thưa quí Phụ huynh, quý Cô giáo, quý độc giả quí mến,
Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quí vị và toàn thể quí độc giả lời cầu chúc an bình, vui tươi và hạnh phúc.
Ban Giám Hiệu Trường Mầm Non Tư Thuc Họa Mi xin được bày tỏ lòng quí mến và biết ơn sâu sắc đến quí vị, vì sự tín nhiệm trao gởi con em, để chúng tôi hân hạnh được cùng với quí vị chăm sóc dạy dỗ các cháu.

Kính thưa quí vị,
Trong việc giáo dục, sự kết hợp giữa nhà trường và gia đình từ lâu được xem là nguyên lý cơ bản. Điều đó đã được thực tế với những nỗ lực đáng trân trọng trong nhiều năm qua tại trường Mầm Non Tư Thuc Họa Mi chúng ta, quý Phụ huynh thường xuyên liên hệ chặt chẽ xây dựng mối liên hệ giữa gia đình - nhà trường qua nhiều hình thức sinh hoạt. Quí vị đã quan tâm nhiệt tình hưởng ứng các phong trào của ngành học cũng như các tổ chức của trường nhằm phát triển lễ giáo và kỹ năng sống cho các cháu. Bởi vì sự thống nhất tác động giáo dục từ nhà trường - gia đình - xã hội được xem là vấn đề có tính nguyên tắc đảm bảo cho mọi hoạt động giáo dục có điều kiện đạt hiệu quả cao. Để đáp ứng nhu cầu thông tin phong phú hơn, đa dạng hơn và phổ cập hơn, nhà trường thiết lập Website, là một công cụ quan trọng giúp tăng cường mối liên hệ giữa gia đình với nhà trường, giúp quý Phụ huynh chủ động xây dựng và thường xuyên duy trì các mối liên lạc để hỗ trợ con cái học tập và rèn luyện hiệu quả hơn. 
Trong định hướng ấy, nhà trường hân hạnh giới thiệu website: truonghoami.com, cập nhật những công nghệ mới nhất của Việt Nam. Tiêu chí mà website hướng tới nhằm xây dựng tình hiệp nhất, tạo mối dây liên hệ thân thiện hài hòa giữa nhà trường và gia đình, giữa cô giáo và các cháu, giữa phụ huynh và phụ huynh; để tất cả chúng ta cùng dốc toàn tâm toàn lực vào sự nghiệp giáo dục trẻ. Web gồm một số đề mục:
- GIỚI THIỆU đôi nét về trường Mầm Non Tư Thuc Họa Mi, 
- CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC các cháu, những hoạt động ngoại khóa, vui chơi, lễ hội.
- HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC - NUÔI DƯỠNG CHÁU
- THƯ VIỆN CỦA BÉ với những bài thơ, chuyện kể, âm nhạc, hình ảnh, video…
- TRANG PHỤ HUYNH CẦN BIẾT : trang thông tin thật hữu ích giúp phụ huynh biết về các hoạt động giáo dục của nhà trường, thường xuyên nắm bắt được tình hình học tập, rèn luyện ở trường, ở mỗi lớp; trên cơ sở đó, hỗ trợ con em phát huy các điểm tốt hoặc kịp thời ngăn chặn, điều chỉnh, sửa chữa các điểm hạn chế trong học tập và rèn luyện.
Quý cô giáo có thêm hiểu biết về học sinh, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn; từ đó có phương pháp giáo dục phù hợp, toàn diện; và có định hướng đúng để quan tâm giúp đỡ  các cháu.
Rộng lớn hơn, qua những thông tin cũng tạo kết nối giữa phụ huynh & phụ huynh: 

Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giáo dục con
Cách quản lý, giám sát, hỗ trợ giúp  con học tập tốt
Cách hướng dẫn con học tập khoa học & hiệu quả
Chăm sóc, nuôi dưỡng để con có sức khoẻ...

Tất cả đều nố lực sống tinh thần “Trường là nhà, chăm trẻ như người thân trong gia đình”, xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh; "dạy tốt, học tốt”, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng sự chỉ đạo của bậc học Mầm Non, và đúng theo yêu cầu điều lệ trường MN và Luật Giáo dục.

Xin mời liên hệ với chúng tôi:
TRƯỜNG MẦM NON HOẠ MI
151 Phan Chu Trinh, TP BUÔN MA THUỘT- ĐĂK LĂK
Điện thoại:02623953530
Email: mnhoamibmt@gmail.com
Website: truonghoami.com
Mong rằng Website này có thể làm hài lòng quý vị đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúng ta cùng chung tay góp sức dành cho trẻ những gì tốt đẹp nhất, hầu ươm trồng cho đất nước những mầm non tương lai ưu tú và góp phần xây dựng nền văn minh tình thương.   
Chân thành cảm ơn và kính chúc quý độc giả hạnh phúc, thành công !
                                                                   
                                        MẦM NON TƯ THỤC HỌA MI