Các vận động viên Họa Mi thật tuyệt. - Trường mầm non Hoạ Mi - Ban Mê Thuột

Nóng

Các vận động viên Họa Mi thật tuyệt.

 Trong niềm vui chuẩn bị chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường MN Họa Mi đã tham gia sôi nổi các hoạt động thể thao do Phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột tổ chức từ ngày 21-29/10/2017. 

Thể thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo được tinh thần đoàn kết. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các giáo viên được trải nghiệm cũng như rèn luyện thể lực, kỹ năng, kỹ xảo trong thi đấu.Đây là lần thứ 3 Trường Họa Mi tham gia, nhưng với môn bóng chuyền thì đây là lần đầu tiên tiếp cận, vì thế mục đích chính là tham gia để làm quen cũng như để giao lưu học hỏi. Chính vì vậy, dù kết quả có thế nào chăng nữa thì mọi người vẫn vui vẻ hô to khẩu hiệu: "Thắng không kiêu, thua không nản, vui là chính". Với đội ngũ giáo viên trẻ, khỏe, năng động và sáng tạo, các giáo viên vận động viên đã nhiệt tình trong các trận đấu, vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, không sợ đau cũng không sợ thương tích. Mặc dù là những giáo viên mầm non tay yếu chân mềm, nhưng khi vào trận đấu họ là những vận động viên thực thu. Bên cạnh đó, một lực lượng không thể không kể đến đó là các cổ động viên, họ là những người nhiệt tình không kém, ngoài việc  ra sức hô hào, cổ đông để tiếp thêm sức mạnh cho đồng đội, họ còn là những y tá hỗ trợ đắc lực cho các vân động viên khi hoàn thành trận đấu. Những nghĩa cử này thật đẹp làm sao.

Sáng nay, ngày 29/10/2017, Trường MN Họa Mi tiếp tục thi đấu 3 trận kéo co liên tiếp và kết quả đã dành giải nhất. Chiều ngày 29/10/2017, đến với lễ trao giải Trường MN Họa Mi đã dành giải nhất toàn đoàn và giải nhất kéo co. Xin chúc mừng các vận động viên, cổ động viên của nhà trường.

Để Trường MN Họa Mi có thể đi đến cuối chặng đường, chúng tôi xin gởi lời cám ơn chân thành đến quý phụ huynh, những huấn luyện viên nhiệt tình, sẵn sàng bỏ thời gian công sức để tập luyện, hướng dẫn các giáo viên từ nhưng kỹ năng cơ bản nhất. Chúng tôi thật may mắn vì có những phụ huynh tuyệt vời như vậy. Xin tiếp tục đồng hành với nhà trường trong các hội thao sắp tơi. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn. 

BGH nhà trường cũng xin gởi lời cám ơn đến tất cả các giáo viên đã nhiệt tình tham gia các phong trào của nhà trường cũng như của ngành học trong suốt thời gian qua. Chính các cô đã làm nên Trường MN Họa Mi hôm nay. Xin cầu chúc tất cả các cô luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc trong gia đình cũng như trong công việc.
 Xin chân thành cảm ơn.

                                                   MN Họa Mi