Trường MN Họa Mi - Trường mầm non Hoạ Mi - Ban Mê Thuột

Nóng

Trường MN Họa Mi


Sáng ngày 04/10/2017, Trong niềm vui tươi, phấn khởi chào đón ngày Tết Trung Thu, Trường MN Họa Mi tiếp tục tổ chức hội thi “ Vua Đầu Bếp Nhí 2017” cho các cháu khối Lá.


 Là các "Anh Hai, Chị Hai" của Trường nên các đầu bếp rất tự tin với khả năng của mình. Đến với hội thi" Vua đầu bếp nhí 2017", các cháu Khối Lá thực sự đã đem đến những khoảnh khắc rất đáng nhớ. Các cháu đã tự tay làm những chiếc bánh Pizza, bánh bao, bánh ít, bánh nướng, bánh dẻo, đổ đông sương, làm kem flan đổ vào quả bí đỏ..... và một số loại bánh khác. 
Mặc dù đây là một hội thi nhưng các đầu bếp vẫn bình tĩnh lần lượt thực hiện các công đoạn, không hồi hộp như những người ở ngoài. Quả thật đây là những giây phút vô cùng ý nghĩa đối với các cháu trong mùa trung thu này. 

Sau khi các đầu bếp đã hoàn thành sản phẩm của mình, một số đầu bếp khéo tay hơn phụ trách phần trang trí.Và trong khi chờ đợi ban giám khảo làm việc, các cháu được thưởng thức những tiết mục văn nghệ và múa lân do các em Thanh Tuyển Dòng Nữ Vương Hòa Bình thể hiện.

Thật khó cho Ban Giám Khảo, vì đội nào cũng xuất sắc, thế nhưng, sau thời gian suy nghĩ, Ban Giám Khảo đã đưa ra quyết định trao giải nhất cho lớp Lá 3, Lá 4, Lá 7 và Lá 8.
Giải đặc biệt thuộc về các lớp Lá 2, Lá 5 và Lá 6

Giải Xuất sắc thuộc về lớp Lá 1
Xin chúc mừng tất cả các lớp đã hoàn thành phần thi cua mình. Qua hội thi này tất cả các cháu Khối Lá đều là những Đầu bếp xuất sắc của Trường MN Họa Mi.