Trường Mầm Non Họa Mi đã đón đoàn khảo sát của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo - Trường mầm non Hoạ Mi - Ban Mê Thuột

Nóng

Trường Mầm Non Họa Mi đã đón đoàn khảo sát của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Chiều ngày 19/10/2017, Trường Mầm Non Họa Mi đã đón đoàn khảo sát của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, cùng đi với đoàn có sự hiện diện của đại diện Sở GD&ĐT Tỉnh Đăk Lăk, đại diện Phòng GD&ĐT Thành phố Buôn Ma Thuột. Về phía nhà trường có Ban Giám Hiệu, đại diện phụ huynh học sinh và đại diện các giáo viên trong trường. 

Trước tiên, đại diện Sở GD&ĐT Tỉnh Đăk Lăk đã giới thiệu các thành viên trong đoàn và nêu lý do đoàn đến với trường. 

Tiếp theo, Đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường đã có lời chào mừng và giới thiệu thành phần tham dự. Sau đó Sr Hiệu trưởng đã thông qua bản báo cáo về quá trình hình thành và phát triển cũng như những thuận lợi và khó khăn trong những năm vừa qua. Ngoài ra, nhà trường cũng đã đề xuất một số vấn đề liên quan đến công tác chăm sóc và giáo dục trẻ tại trường. 

Sau đó vị đại diện Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã có lời phát biểu và xin được chia đoàn ra làm 4 nhóm nhỏ (nhóm 1: Chủ trường, nhóm 2: Ban giám hiệu, nhóm 3: Quý phụ huynh, nhóm 4: Các giáo viên) để làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn.Sau gần 2 giờ làm việc, đoàn đã đúc kết ý kiến của các nhóm. Tiếp đến nhà trường dẫn đoàn đi tham quan khuôn viên trường, lớp. Cuộc gặp gỡ diễn ra trong bầu khí vui tươi, ấm cúng. 

                                 Xin chân thành cám ơn quý vị
                                      BGH Trường MN Họa Mi