Trường MN Họa Mi Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 - Trường mầm non Hoạ Mi - Ban Mê Thuột

Nóng

Trường MN Họa Mi Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10


Hòa cùng niềm vui với toàn thể quý chị em phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước trong ngày 20-10,  ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, phụ nữ không chỉ là những người chị, người mẹ tảo tần sớm hôm, âm thầm hy sinh cho gia đình mà còn là những người có tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. 

Phụ nữ thật đáng trân quý, đó cũng là lý do Trường MN Họa Mi tổ chức buổi liên hoan, giao lưu gặp gỡ giữa Ban Giám Hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các giáo viên, nhân viên trong trường. Với ước mong tạo bầu khí vui tươi, thoải mái sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để tất cả mọi người thêm gắn kết, yêu thương và hiểu nhau hơn.

Buổi liên hoan diễn ra trong bầu khí gia đình ấm cúng, đầy tình thương mến thương. Cầu chúc toàn thể chị em phụ nữ nói chung và chị em phụ nữ trong Trường MN Họa Mi nói riêng, luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Đặc biệt, cầu chúc cho các cô giáo mầm non luôn tràn đầy nhiệt huyết, hăng say trong sứ mạng "trồng người". 

                                                                                          Trường MN Họa Mi