Vua đầu bếp nhí 4 tuổi 2017 - Trường mầm non Hoạ Mi - Ban Mê Thuột

Nóng

Vua đầu bếp nhí 4 tuổi 2017

 Sáng ngày 03/10/2017, Trong niềm vui tươi, phấn khởi chào đón ngày Tết Trung Thu, Trường MN Họa Mi tiếp tục tổ chức hội thi “ Vua Đầu Bếp Nhí 2017” cho các cháu khối Chồi. 

Trước khi bước vào hội thi, các Giáo viên khối Mầm sẽ phụ trách phần khai mạc, đầu tiên là phần giao lưu của Chú Cuội và Chị Hằng, tiếp đến các cháu được xem những tiết mục múa cùng với múa lân. Tất cả các cháu trong trang phục đầu bếp phấn khởi hò hét, vỗ tay rất sôi nổi.Phần khai mạc kết thúc, các đội chính thức bước vào phần thi

Các nguyên vật liệu của khối chồi đa dạng, phong phú hơn, nên các cháu được thoả thích thực hiện những chiếc bánh mình yêu thích. 


Các cháu đã thực hiện khá tốt các kỹ năng như; chia bột ra làm nhiều phần, lăn tròn, lăn dài, ấn dẹp, lăn mỏng để bỏ nhân, sau đó nhẹ nhàng cuốn lại và cho vào khuôn, ấn mạnh và khéo léo lấy bánh ra cho vào những chiếc hộp xinh xắn để trang trí thành mâm cỗ. Ngoài ra các cháu còn được tô màu trang trí những chiếc bánh hình các loại quả, các con vật ngộ nghĩnh.
Sau khi các cháu hoàn thành phần thi, Ban Giám Khảo tổng kết điểm, còn các cháu tiếp tục được xem múa lân và các bài múa rất đáng yêu của đội lân của nhà Lưu trú Mẫu Tâm. 

Cuối cùng là phần trao giải

Sau khi trao giải các cháu trở về lớp và dùng cơm trưa trong niềm vui đầy tràn.