Trung thu yêu thương - MN Họa Mi 2018 - Trường mầm non Hoạ Mi - Ban Mê Thuột

Nóng

Trung thu yêu thương - MN Họa Mi 2018


 Cứ mỗi dịp Trung thu tới, tất cả trẻ em trên khắp mọi miền của tổ quốc đều ước mơ, háo hức mong chờ được xem múa lân, được rước đèn lồng, được ăn bánh dẻo, bánh nướng, được phá cỗ đón trăng cùng gia đình và bạn bè, người thân. 
Những niềm vui, mong ước tưởng chừng rất nhỏ nhoi, bình dị ấy lại là điều rất xa vời đối với các em nhỏ nơi các buôn làng xa xôi. Với mong muốn mang lại cho những mảnh đời kém may mắn ấy một cái Tết trung thu tràn ngập tình yêu thương và nụ cười trẻ thơ, góp phần thắp sáng niềm hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp phía trước, Trường Mầm non Họa Mi tổ chức đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 điểm thuộc Xã Krông Nô, 1 điểm ở Buôn Aring - Xã Cuor Đăng – Cư M’ga và 1 điểm thuộc xã Ea Kao.
Tất cả những phần quà bé nhỏ các em nhận được, dù chỉ là một chiếc bánh, một hộp sữa… được góp từ tấm lòng quảng đại sẻ chia của toàn thể Quý Phụ huynh và các cháu Trường Mầm non Họa Mi cũng sẽ là chiếc cầu nối mang các em hòa nhập hơn với bạn bè, để vơi bớt những tổn thương, thiếu hụt. 
Trường Mầm non Họa Mi xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh, các Giáo viên, nhân viên và các cháu, đặc biệt Quý Phụ huynh trong Ban đại diện cha mẹ học sinh đã cộng tác và đồng hành với nhà trường để mang những món quà yêu thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở các Buôn làng xa xôi. Một lần nữa xin chân thành cám ơn quý vị.