Quà Tặng Yêu Thương 2021 - MN Họa Mi - Trường mầm non Hoạ Mi - Ban Mê Thuột

Nóng

Quà Tặng Yêu Thương 2021 - MN Họa Mi

 Những cánh mai vàng đang dần hé nở, tiết xuân đang tràn về khắp cả đất trời, báo hiệu mùa xuân đã về, tết đã đến. Hôm nay, trong hơi thở nồng ấm của những ngày chuẩn bị đón chào xuân Tân Sửu, Trường MN Hoạ Mi  tổ chức chương trình: Quà tặng yêu thương với mong  muốn cho các cháu có cơ hội để chia sẻ quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bằng chính số tiền nhỏ bé của mình.

Kính thưa Quý Phụ huynh, trong sốt hơn một tuần quyên góp nhà trường đã nhận được tổng cộng 37.200.000đ tiền mặt và một số quần áo cũ, đồ chơi, 01 bếp ga cũ, 10 thùng mì tôm. Theo như kế hoạch, ngày 05/02/2021, BGH, Ban Đại diện CMHS, GV và một số cháu khối lá sẽ đến thăm và tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn Thành phố BMT và 100 gia đình tại xã Nam Dong - Huyện Cư Jut - Đăk Nông. Nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp nên nhà trường không thể tổ chức đi theo kế hoạch được, vì vậy BGH nhà trường đã đại diện đến và tặng quà cho các hộ gia đình để họ có được niềm vui đón Tết thêm ấm cúng hơn.

Kính thưa Quý Phụ huynh, với truyền thống tốt đẹp trong suốt thời gian qua, hằng năm nhà trường sẽ tổ chức quyên góp 2 lần để chia sẻ niềm vui Tết Trung Thu cho các em nhỏ và Tết Nguyên Đán cho các gia đình khó khăn. Trong các lần tổ chức, chúng tôi luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía Phụ huynh, các cháu và mọi người. Nhân dịp tết đến xuân về, thay mặt BGH nhà trường, tôi xin gởi đến Quý Phụ huynh lời tri ân và kính chúc một năm mới dồi dào Sức Khỏe - An Bình - Hạnh Phúc và Thành Công trong cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc

                                                  Hiệu Trưởng

                                          Nguyễn Vũ Hoài Thu